Vị trí dự án căn hộ Apha City quận 1

Alpha City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Dự án Alpha City có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 1, TPHCM, ngay từ giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường Alpha City được hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản trong khu vực tâm. Alpha City là dự án đầu tiên trong chuỗi 11 dự án mà tập đoàn Alpha King sẽ triển khai tại TPHCM trong thời gian tới.

Tọa lạc Alpha City tại 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Dự án nằm ngay nút giao thông đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Cư Trinh, có thể nói đây là khu đất vàng duy nhất còn sót lại tại trung tâm quận 1 liền kề ngay chợ Bến Thành, công viên 23/9, phố Tây Bùi Viện. Đặc biệt, từ dự án Alpha City chỉ cách tuyến Metro số 3A khoảng 400m, đây là yếu tố mà khách hàng quyết định sẽ chọn Alpha City bởi sự thuận tiện di chuyển trong tương lai.

vi tri du an alpha city

Alpha City sở hữu vị trí trung tâm Thành Phố:

-Cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút đi bộ
-Cách ga Metro Bến Thành chỉ 10 phút đi bộ
-Cách công viên 23/09 chỉ 5 phút đi bộ
-Cách phố tây Bùi Viện chỉ vài bước chân
-Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ 15 phút đi bộ
-Kết nối đến cơ quan hành chính quận 1 chỉ vài phút đi bộ
-Kết nối đến các quận 3, 5, 10 chỉ 10 phút di chuyển xe
-Kết nối Thủ Thiêm, Quận 9, Thủ Đức chỉ 15 phút đi xe
-Kết nối quận 7 – Phú Mỹ Hưng và quận 4 chỉ 15 phút đi xe
-Đặc biệt, chỉ mất 20 phút kết nối sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí của Alpha City là vị trí độc tôn mang đến cho khách hàng giá trị đẳng cấp xứng tầm thượng lưu tại trung tâm quận 1. Ngoài ra, Alpha City cũng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai khi quỹ đất đẹp như Alpha City trong quận 1 không còn.

4377 Lượt xem